Tin tức

5 lý do nên ghé thăm một Showroom gỗ

an cường đà nẵng

An Cuong 1 - 5 lý do nên ghé thăm một Showroom gỗ

Dù bạn đang xây dựng ngôi nhà của mình, hoặc cần “tô điểm” lại cho căn nhà, đừng bỏ qua yếu tố vật liệu bởi chúng sẽ truyền tải được tinh thần của không gian sống ấy.

Thực tế và đa dạng, gỗ là loại vật liệu thay thế hoàn hảo cho các loại gạch truyền thống đến cả các loại đá đắt tiền. Trong khi các bộ catalogue có thể tìm thấy trên mạng đã thể hiện khá đầy đủ hàng loạt mẫu mã hấp dẫn, nhưng vẫn không thay thế được việc trải nghiệm trực tiếp tại showroom. Dưới đây là 5 cách mà các phòng trưng bày gỗ đã mang đến nhiều lợi ích hơn là những trải nghiệm trực quan, và lý do mà bất kỳ chủ nhà thông thái nào cũng nên ghé thăm.

Luôn là nơi giới thiệu các mẫu mã mới nhất

TT HOICHO 1 2000 1024x571 - 5 lý do nên ghé thăm một Showroom gỗ

Có một điều rất tự nhiên là, chúng ta đều mong muốn sở hữu các sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất; trong khi các nhà thiết kế nội thất có khả năng và mối quan hệ để tìm thấy đầy đủ các loại sản phẩm, thì không nơi nào tốt hơn cho các chủ nhà có thể tìm thấy các mẫu mã tốt nhất như là ở một showroom chuyên nghiệp về gỗ. Với hàng loạt các sản phẩm, các chủ nhà sẽ luôn được “chảy” cùng xu thế của ngành gỗ trong thiết kế nội thất – ngay từ các nhà phân phối gốc.

Tận hưởng trải nghiệm xúc giác

IMG 1535 - 5 lý do nên ghé thăm một Showroom gỗ

Tấm gỗ của bạn có thể nhìn rất tuyệt trên màn hình máy tính, nhưng liệu chúng có thật sự phù hợp với phong cách thiết kế mà mái ấm bạn đang tìm kiếm? Tận mắt chứng kiến và cảm nhận sẽ giúp chúng ta tin tưởng hơn vào lựa chọn của mình. Tại các showroom gỗ, khách hàng sẽ có những trải nghiệm đầu tiên với những loại gỗ yêu thích, và có cái nhìn chính xác hơn về cách sử dụng nó trong căn nhà của mình. Điều tuyệt vời nhất là, bạn có thể nhận được những mẫu thử để trải nghiệm tại nhà rồi mới đưa ra quyết định.

Nhận lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia

IMG 1542 - 5 lý do nên ghé thăm một Showroom gỗ

Thành thật mà nói, không phải ai cũng là một chuyên gia về nội thất, và thật khó để có thể đưa ra quyết định sáng suốt về một loại gỗ có thẩm mỹ phù hợp với phong cách sống của bạn. Các showroom gỗ lại có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để khách hàng chia sẻ ý tưởng, tìm kiếm những lời khuyên hữu ích, hơn nữa là những chỉ dẫn chuyên nghiệp để vệ sinh và giữ gìn các chất liệu gỗ khác nhau.

Xem cách sử dụng gỗ trong thực tế

IMG 1488 - 5 lý do nên ghé thăm một Showroom gỗ

Có thể khó khăn khi chúng ta cố gắng hình dung việc ứng dụng gỗ vào trong không gian thực tế. Thế thì hãy thôi tưởng tượng, và bắt đầu quan sát thôi! Tại các showroom có rất nhiều các sản phẩm hoàn thiện (làm từ gỗ) trưng bày để chúng ta dễ dàng hình dung và cảm nhận, tránh khỏi những sự đau đầu khi cứ phải cố gắng tưởng tượng.

Mang đến nguồn cảm hứng cho cuộc sống

IMG 1509 - 5 lý do nên ghé thăm một Showroom gỗ

Hơn cả việc trưng bày sản phẩm, showroom là nơi tạo ra nguồn cảm hứng cho các phong cách thiết kế nội thất. Các bố cục kiến trúc chỉ có trong tưởng tượng, hay chỉ nhìn thấy trên tạp chí, hoàn toàn có khả năng sắp xếp được ngoài thực tế. Cách bài trí sáng tạo mở ra khả năng vô hạn của sản phẩm gỗ, truyền cảm hứng cho các chủ nhà trong việc tạo ra không gian sáng tạo của riêng mình.

Tại Đà Nẵng, Showroom gỗ 75 Hoàng Diệu của nội thất Minh Trân được xây dựng dựa trên mô hình “One-Stop Shopping Center” của gỗ An Cường, sẽ là một nơi mang đến cho bạn tất cả những gì bạn muốn cho một không gian sống hoàn hảo. Với diện tích gần 1000 m2, One-Stop Shopping Center 75 Hoàng Diệu sẽ mang đến cho bạn những bộ sưu tập gỗ mới nhất và ứng dụng của chúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chia sẻ mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.