Tin tức

Hình ảnh thực tế nội thất Aconcept và An Cường Của Khách Hàng

sofa amery
IMG 2867 1024x681 - Hình ảnh thực tế nội thất Aconcept và An Cường Của Khách Hàng

Nhà khách hàng thân thiết của nội thất Minh Trân Đà Nẵng trông như thế nào?

IMG 2859 - Hình ảnh thực tế nội thất Aconcept và An Cường Của Khách Hàng

Vào một ngày cuối năm nắng dịu nhẹ, chúng tôi lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật kỉ niệm 01 năm thành lập Nội Thất Minh Trân Đà Nẵng. Chúng tôi không chần chừ liên hệ và chọn tổ chức tại không gian nhà riêng của anh Hùng, một vị khách đáng mến đầu tiên của chúng tôi, như một lời tri ân sâu sắc dành cho gia đình anh. Anh ấy đã vui vẻ nhận lời. Buổi tiệc sau đó diễn ra thật đầm ấm trong không gian đẳng cấp ấy.

Anh Hùng là một chủ nhà có sống có gu. Anh đặc biệt yêu lối kiến trúc hiện đại nhưng đầy công năng, bền, đẹp mang âm hưởng từ xứ Bắc Âu xa xôi.

Anh chăm chút cho không gian sinh hoạt của gia đình với sự tỉ mỉ trong từng đường nét kiến trúc. Hẳn nhiên lối suy nghĩ ấy sẽ đi kèm với danh sách các yêu cầu dài và tiêu chuẩn rất cao.

Những ngày đầu tiên thành lập showroom, Nội thất Minh Trân gặp anh như một cơ duyên vì những gì anh cần, chúng tôi đều có. Chúng tôi cung cấp giải pháp kiến trúc & nội thất trọn vẹn cho anh: từ vật liệu nội thất cho các khu sinh hoạt, nội thất cho tất cả các phòng, các thiết bị cho bếp và phụ kiện trang trí. Không những vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ tối ưu để anh ấy có thể hoàn thiện không gian sống một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Anh đã rất hài lòng vì điều này. Và chúng tôi giữ quan hệ với nhau đến tận bây giờ như những người bạn tốt của nhau.

Năm mới 2019 đã đến, chúng tôi kính chúc anh Hùng và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng!!! CÁC CHỦ NHÀ CÓ GU ƠIIII, nếu có nhu cầu hãy đến với Siêu thị Nội thất Minh Trân: Một điểm đến, nhưng bạn có thể mua sắm tất cả để hoàn thiện tổ ấm của gia đình mình.

IMG 2850 - Hình ảnh thực tế nội thất Aconcept và An Cường Của Khách Hàng
Chia sẻ mạng xã hội