Tin tức

Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Bàn ăn Brick min - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Bạn đang phân vân không viết nên chọn bàn ăn hình gì để phù hợp với không gian nhà bếp? Qua những chia sẻ của Minh Trân sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Bàn ăn không còn là một vật dụng xa lạ trong mỗi gia đình. Ngày nay để phù hợp với nhiều kiến trúc không gian, bàn ăn ra đời với nhiều chất liệu, mẫu mã, hình dáng và màu sắc. Không những vậy còn có một số bàn ăn có tính năng đặc biệt để phục vụ nhu cầu cao hơn của con người. Loại bàn được sử dụng rỗng rãi nhất là hình chủ nhật và hình tròn. Minh Trân sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời với những thông tin dưới đây.

1. Nên sử dụng bàn tròn hay bàn hình chữ nhật

1.1 Ưu điểm của việc sử dụng bàn tròn

ban an tron 1 - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Từ xưa người Việt Nam vẫn hay sử dụng bàn tròn để ăn cơm hay làm bàn khách. Vì nó tạo ra cảm giác ấm cúng gần gũi giữa mọi người với nhau. Chiếc bàn tròn còn có ưu điểm là khoảng cách giữa thức ăn và người ngồi sẽ ngắn hơn bàn hình chữ nhật. Ngoài ra, bàn tròn phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ. Vì không có góc nhọn, trẻ em vui chơi hay ngồi ăn sẽ được an toàn hơn.

Bàn tròn cũng có nhiều chất liệu hơn như: inox, nhôm, gỗ,… Nhưng thực tế người ta lại sử dụng bàn hình chữ nhật hay hình vuông nhiều hơn. Nhiều khi để lựa chọn một cái bàn còn phải xem nó có thích hợp với không gian phòng bếp không. .

1.2 Ưu điểm của việc khi sử dụng bàn hình chữ nhật

B%C3%A0n %C4%83n Cantara 2 1024x685 - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn hình chữ nhật sẽ chữa được nhiều người ngồi hơn. Đồ ăn được dọn trên bạn sẽ nhiều hơn vì diện tích bàn hình chữ nhật lớn. Nhưng để đảm bảo ai cũng với được đồ ăn thì phải chia đều hai bên bàn. Bàn hình chữ nhật phù hợp với không gian lớn hơn và dành cho những gia đình đông thành viên. Nếu bạn thích bàn hình chữ nhật nhưng nó quá to thì có thể bàn hình vuông. Nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian.

2. Những kinh nghiệm chọn bàn ăn

2.1 Số người ăn hằng ngày

Nếu số lượng thành viên trong gia đình ít thì bạn nên chọn bàn hình vuông. Nhưng nếu bạn có ý định sẽ đãi khách hay họ hàng xa một bữa ăn thì nên chọn bạn tròn hoặc hình chữ nhật. Nếu nhà bạn có ít người ăn và không thường xuyên ăn đông đủ thành viên thì nên chọn bàn vuông là tốt nhất. Bàn vuông loại đa năng sẽ có thể kéo dài hoặc gấp lại khi không sử dụng. Nó sẽ giúp tiết kiệm được không gian phòng bếp.

bua com gia dinh 1 min 1024x576 - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Dựa vào số người ăn hằng ngày

2.2 Dựa vào diện tích không gian phòng bếp

Đối với những phòng ăn nhỏ và dài, bàn ăn hình vuông hay bàn hình tròn kích thước nhỏ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì nó có thể tận dụng không gian một cách tối đa. Ngoài ra đối với bàn hình tròn có kích thước nhỏ những vẫn sẽ ngồi được nhiều người hơn bàn hình vuông.

khong gian bep - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Đối với những nhà có không gian phòng khác liền với phòng bếp thì có thể chọn bất kì bàn gì. Miễn là nó phù hợp với diện tích không gian nhà bạn. Nếu không gian rộng rãi thì càng tốt, bạn có thể đặt bàn hình chữ nhật hay bàn hình tròn có kích thước lớn.

Ngoài yếu tố kích thước, bạn cần phải chú ý đến màu sắc. Màu sắc bàn càng đơn giản và đơn sắc là tốt nhất. Bạn phải biết tạo sự hài hòa giữa bàn ăn và không gian nữa nhé.

3. Nên mua bàn ăn ở đâu?

khong gian bep 1 - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Đó chính là cửa hành nội thất Minh Trân. Tại sao nên chọn bàn ăn tại cửa hàng nội thất Minh Trân. Nếu bạn thích bàn gỗ, ở Minh Trần có thương hiệu gỗ An Cường sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm làm từ gỗ tốt nhất. Ngoài ra còn có thương hiệu nổi tiếng Malloca nổi tiếng về nội thất không gian bếp và nhãn hiệu Aconcept chuyên thiết kế những mặt hàng với phong cách hiện đại và tinh tế.

Cửa Hàng Minh Trân

  • 101 Triệu Nữ Vương, Đà Nẵng
  • 0236 38 39 459

Showroom Minh Trân

  • 75 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
  • 0236 38 86 191

4. Những mẫu bàn ăn mới nhất năm 2019 tại cửa hàng Minh Trân

2 1 min 683x1024 - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Mẫu 1

Mẫu này có tên gọi là bàn ăn Monti. Mặt bàn được làm từ kính dày 10 mm. Chân đế bàn thì được làm từ kim loại sơn màu đen.

Sản phẩm này đến từ nhãn hiệu Aconcept có mức giá là 9.500.000 đ.

36137127 188954861803052 7387442438878527488 n min - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Mẫu 2

Bàn ăn này có mặt bàn được làm từ kính Diamond màu trắng. Để phù hợp với cả không gian gỗ hay hiện đại thiết kế này đã phối hợp giữa mặt kình và gỗ Lamainatem. Chân đế làm bằng sắt sơn tĩnh điện.

Sản phẩm này đến thừ nhãn hiệu gỗ An Cường có giá là 12.650.000 đ.

800000144 min - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Mẫu 3

Bàn ăn Gamma, có mặt gỗ Laminate của nhãn hiệu An Cường. Chân bàn được làm bằng gỗ tự nhiên. Sản phẩm này thích hợp với những người thích đồ nội thất làm bằng gỗ tự nhiên.

Giá của sản phẩm là 6.930.000 đ.

800000232 min - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Mẫu 4

Bàn tròn Atwood có thiết kế vô cùng đơn giản và hiện đại. Mặt bàn được làm từ gỗ Laminate. Chân bàn làm từ gỗ sơn đen.

Giá của sản phẩm là 4.950.000 đ.

B%C3%A0n %C4%83n Brick min 1024x707 - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Mẫu 5

Bàn ăn Brick hình chữ nhật có diện tích bàn rộng thích hợp cho những gia đình đông thành viên hay thường xuyên đãi khách. Mặt bàn sơn trắng bóng, chân bàn làm từ thép không gỉ xi mờ.

Giá của sản phẩm là 17.300.000 đ.

B%C3%A0n %C4%83n Elise min 683x1024 - Những Gợi Ý Hay Cho Việc Nên Chọn Bàn Ăn Hình Gì ?

Mẫu 6

Bàn ăn Elise, mặt bàn được làm từ gỗ tần bì sơn màu trắng bóng. Chân bàn là từ gỗ sồi được phủ sơn Lacquer.

Giá của sản phẩm là 8.700.000 đ.

Với những thông tin bổ ích mà Minh Trân chia sẻ. Chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho sự thắc mắc nên chọn bàn ăn hình gì? Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phậm với thiết kế đơn giản và hiện đại tại Minh Trân nhé.

Chia sẻ mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.