Tin tức

Khai trương showroom One-stop Shopping Center Đà Nẵng

Post1 - Khai trương showroom One-stop Shopping Center Đà Nẵng
about01 1024x576 - Khai trương showroom One-stop Shopping Center Đà Nẵng

Ngày 23.12.2017, công ty Cổ phần Gỗ An Cường (An Cường) kết hợp với doanh nghiệp tư nhân Minh Trân – đại lý chính thức của An Cường tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đã chính thức khai trương showroom One Stop Shopping Center tại 75 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

about02 - Khai trương showroom One-stop Shopping Center Đà Nẵng

Tòa nhà One Stop Shopping Center có diện tích gần 1.000 m2, trưng bày sản phẩm vật liệu gỗ và vật liệu décor của An Cường – nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam cùng với các giải pháp gỗ ứng dụng trong thiết kế nội thất.

Tại showroom này, quý khách sẽ được giới thiệu các giải pháp nội thất mới nhất hiện nay như tủ bếp Acrylic dán cạnh không đường line, tấm MDF bóng gương Arilux, tấm chống nước WPB, v.v.

Đến với showroom Minh Trân, quý khách sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình trong việc lựa chọn vật liệu nội thất cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, An Cường đã kết hợp cùng các đối tác uy tín khác như: Malloca; Aconcept, Hettich, Imundex… để mang đến phong cách trang trí nội thất ấn tượng và đẳng cấp riêng.

Nhân dịp lễ khai trương showroom, Minh Trân xin gửi đến quý khách chương trình giảm giá ưu đãi “Grand Opening” dành cho các sản phẩm nội thất bán lẻ và thiết bị nhà bếp với mức chiết khấu lên đén 49%. Ngoài ra, đối với quý khách đang có nhu cầu mua sắm nội thất dành cho nhà ở và căn hộ, Minh Trân và Aconcept cũng sẽ hỗ trợ thiết kế 3D sản phẩm nội thất dành cho quý khách.

One Stop Shopping Center Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho các khách hàng với hình thức tham quan, thưởng lãm và mua sắm khác biệt so với nhiều showroom nội thất khác.

Sự khác biệt đó đến từ các không gian nội thất ứng dụng demo hiện đại, mang một sức lôi cuốn nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo giữa các sản phẩm làm từ gỗ do An Cường với các sản phẩm phụ kiện, trang trí khác theo mô hình: “Một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về một tổ ấm hoàn hảo”.

blog05 - Khai trương showroom One-stop Shopping Center Đà Nẵng
Chia sẻ mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.