Tin tức

4 sản phẩm nội thất dành cho căn hộ diện tích nhỏ

Sofa Anniston
about01 1024x576 - 4 sản phẩm nội thất dành cho căn hộ diện tích nhỏ

Khi mua sắm sản phẩm nội thất dành cho căn hộ của mình, bạn có thể sẽ rất đắn đo trong việc lựa chọn sao cho căn hộ của bạn vẫn đầy đủ tiện nghi, đẹp nhưng vẫn giữ được không gian thông thoáng …

about02 - 4 sản phẩm nội thất dành cho căn hộ diện tích nhỏ

Tòa nhà One Stop Shopping Center có diện tích gần 1.000 m2, trưng bày sản phẩm vật liệu gỗ và vật liệu décor của An Cường – nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất, vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam cùng với các giải pháp gỗ ứng dụng trong thiết kế nội thất.

Tại showroom này, quý khách sẽ được giới thiệu các giải pháp nội thất mới nhất hiện nay như tủ bếp Acrylic dán cạnh không đường line, tấm MDF bóng gương Arilux, tấm chống nước WPB, v.v.

Đến với showroom Minh Trân, quý khách sẽ được nhận được sự tư vấn tận tình trong việc lựa chọn vật liệu nội thất cho không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, An Cường đã kết hợp cùng các đối tác uy tín khác như: Malloca; Aconcept, Hettich, Imundex… để mang đến phong cách trang trí nội thất ấn tượng và đẳng cấp riêng.

Nhân dịp lễ khai trương showroom, Minh Trân xin gửi đến quý khách chương trình giảm giá ưu đãi “Grand Opening” dành cho các sản phẩm nội thất bán lẻ và thiết bị nhà bếp với mức chiết khấu lên đén 49%. Ngoài ra, đối với quý khách đang có nhu cầu mua sắm nội thất dành cho nhà ở và căn hộ, Minh Trân và Aconcept cũng sẽ hỗ trợ thiết kế 3D sản phẩm nội thất dành cho quý khách.

One Stop Shopping Center Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới cho các khách hàng với hình thức tham quan, thưởng lãm và mua sắm khác biệt so với nhiều showroom nội thất khác.

Sự khác biệt đó đến từ các không gian nội thất ứng dụng demo hiện đại, mang một sức lôi cuốn nhờ cách phối hợp màu sắc và nội thất khéo léo giữa các sản phẩm làm từ gỗ do An Cường với các sản phẩm phụ kiện, trang trí khác theo mô hình: “Một điểm đến đáp ứng mọi nhu cầu về một tổ ấm hoàn hảo”.

blog05 - 4 sản phẩm nội thất dành cho căn hộ diện tích nhỏ
Chia sẻ mạng xã hội