Tin tức

10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

trang-tri-hoc-am-tuong-phong-khach-01

Trang trí âm tường phòng khách hiện nay được nhiều người áp dụng. Đơn giản, tiện dụng, mà đẹp mà còn tiết kiệm được không gian nhà ở. Qua bài viết này Minh Trân muốn chia sẻ thêm nhiều mẫu không gian nhà trang trí âm tường phòng khách ấn tượng để bạn tham khảo.

Lưu ý: Những thông tin trong bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn tìm thêm những nội thất trang trí, xem thêm tại cửa hàng Minh Trân

1. Bảy ý tưởng tận dụng và trang trí hốc âm tường

1.1 Sử dụng bức tường với một vài hốc nhỏ

o trang tri tuong phong khach 29 min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Sử dụng bức tường với một vài hốc nhỏ

Muốn tạo ra những hốc tường nhỏ để trang trí, thì bạn cần thêm nó vào bản thiết kế trước khi xây dựng nhau. Vì nó liên quan đến quá trình mà người ta xây tường. Sau đó bạn nên nghĩ ra một vài cách bố trí các hốc tường như thế nào cho đẹp mắt. Dựa vào đó rồi mua thêm những vật trang trí nhỏ như ảnh, hoa, bình,… để bỏ vào. Nó sẽ khiến bức tường thêm hấp dẫn và lấp đầy khoảng trống trên tường.

Với trường hợp bạn muốn làm nổi bật một đồ vật mà bạn thích, hãy sơn đậm bức tường chỗ hốc đó lên. Hoặc tìm một màu khác để làm nổi bật nó lên.

1.2 Kệ được chiếu sáng

NT ke am tuong min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Nên lắp đèn bên trong âm tường làm không gian trở nên thu hút hơn

Để tận dụng không gian của những bức tường, người ta thường thế kế thêm các kệ tủ ở trong hốc tường. Thiết kế này khá là phổ biến vì có thể tạo ra sự khác biệt và điểm nhấn trong ngôi nhà. Bạn có thể trang trí thêm các dây đền xung quanh kệ tủ hoặc là gương để khiến kệ được chiếu sáng và đẹp mắt hơn. Những hốc được chiếu sáng này tạo ra một không gian hiện đại, thanh lịch và làm nổi bật đồ trang trí trên kệ.

1.3 Hốc tường làm kệ đơn giản

ke sach va tu dung do am tuong min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Làm một cái kệ đơn giản và trang trí thêm nhiều phụ kiện nhỏ xinh

Trang trí âm tường phòng khách không phải là một điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần tận dụng nó và biến nó thành một không gian riêng chứ đừng lãng phí nó đi. Bạn có thể biến chúng thành kệ đựng sách nhỏ, bằng cách lót vài miếng gỗ đơn giản lên tường. Sau đó bạn sẽ có ngay một kệ tủ xinh xắn và đừng quên trang trí thêm xung quanh để kệ sách trở nên hấp dẫn hơn nhé.

1.4 Làm điểm nhấn cho căn phòng

Nếu bạn muốn phòng khách của mình trở nên nổi bật, chẳng hạn như vị trí ở gần ti vi hay ở gần ghế sofa. Bạn có thể xây thêm âm tường gần đó để làm kệ tủ đứng ly và rượu vang. Những thứ này sẽ khiến không gian trở nên lịch lãm, và bắt mắt hơn đấy. Đặc biệt, thiết kế thêm đèn chiếu sáng sẽ làm phòng khách thêm nổi bật hơn đấy.

1.5 Sử dụng hốc tường làm kệ đặt tivi

trang tri phong khach 1 min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Trang trí âm tường phòng khách bằng cách làm kệ đặt tivi

Trang trí âm tường phòng khách bằng cách làm kệ đặt tivi. Bạn cần tạo ra một vị trí thích hợp treen tường để đặt chiếc tivi. Để làm nổi bật tivi và tạo hiệu ứng trang trí. Bạn nên sử dụng những vật liệu gỗ hay gạch được thiết kế có những hoạt tiết thu hút.

1.6 Một bức tường riêng biệt

Một bức tường riêng biệt có nghĩ là bạn tận dụng âm tường để tạo ra nhiều hốc tường nhỏ khác nhau. Mỗi hốc tường được ngăn chia bằng chính bản thân nó. Thật là một thiết kế thú vị đúng không nào. Bạn nên tận dụng nó để treo những bức tranh đặc sắc hoặc những bức tượng.

trang tri hoc am tuong phong khach 01 - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Không thể thiếu những cái đèn nếu bạn không muốn nó trở nên nổi bật. Nó sẽ khiến không gian phòng khách trở nên ấm cúng hơn đấy. Để tạo nên điểm nhận bạn có thể đặt thêm vài miếng gỗ hay miếng dán tường vào trong những cái hốc nhỏ đó.

1.7 Làm một chiếc ghế thoải mái

Bạn muốn có một không giản nghĩ ngơi hay chỗ để ngồi độc sách nếu cái kệ đựng sách ngay trong phòng khách của mình. Thì bạn nên tận dụng tường để làm một không gian nhỏ và đặt những chiếc nệm. Lưu ý nên đục sâu tường đủ để chỗ cho bạn có thể ngồi và nằm nghĩ ngơi. Để không gian được chiếu sáng hoàn thiện thì có thể gắn những chùm đèn ở phía trên.

trang tri hoc am tuong phong khach 02 - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Ý tượng này sẽ khiến không gian phòng khách trở nên độc đáo hơn đấy. Nhưng nếu bạn không thích khi có người đến chơi nhà và thấy chỗ đấy thì có thể trang trí lên đó một tấm rèn. Hoặc trang trí bằng những vật nội thật lung linh để khiến chỗ đó trở nên bắt mắt hơn. Để bổ sung cho không gian ở đây, có thể bố trí thêm một chiếc đèn đứng nhỏ, một chiếc bàn xếp và ghế gác chân

2. Năm kiểu không gian phòng khách tận dụng âm tường để trang trí

anh 41 min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Trang trí âm tường ngay phía sau bộ ghế sofa sẽ khiến không gian trong thu hút hơn

Bạn nghĩ sao khi bên cạnh một bộ sofa đẹp và hiện đại thì không gian xung quanh nó cũng phải như vậy đúng không? Vì thế việc trang trí âm tường trong phòng khách rất cần thiết. Nó sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà lên rất nhiều. Không những vậy bạn còn có thể tận dụng để đặt thêm phụ kiện trang trí lên đó.

b4f9e3081c4ef510ac5f min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Treo những bức tranh nhỏ lên âm tường phòng khách

Thay vì để những đồ vật trang trí phong khách. Bạn có thể thay thế bằng những bức tranh nghệ thuật hay tranh phong cảnh. Bên cạnh đó bạn có thể tận dụng nó để làm kệ sách. Hoặc biến nó thành những cái tủ. Thật là tiện ích đúng không nào?

thiet ke tu tuong phong khach 1 min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Trang trí âm tường nơi để tivi

T%E1%BB%A7 r%C6%B0%E1%BB%A3u %C3%A2m t%C6%B0%E1%BB%9Dng l%C3%A0 g%C3%AC 1 min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Biến âm tường thành kệ tủ đựng rượu

tu go phong khach 3 min - 10 Không Gian Nhà Được Trang Trí Âm Tường Phòng Khách Ấn Tượng 2020

Phòng khách sẽ trở nên hiện đại thanh lịch khi bạn biết tận dụng việc trang trí âm tường

Qua những thông tin bổ ích mà Minh Trân chia sẻ. Bạn nên xây dựng một thiết kế riêng cho ngôi nhà của mình ngay nhé. Bên cạnh việc trang trí âm tường phòng khách, bạn phải kết hợp nó hài hòa với những nội thất xung quanh. Hãy đến cửa hàng Minh Trân với đa dạng sản phẩm nội thất cho phòng khách nhà bạn.

Chia sẻ mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.