Acrylic bóng gương

Tấm Acrylic bóng gương hay Hi-Gloss Acrylic là loại vật liệu bề mặt mới rất được ưu chuộng trong nội thất hiện đại, đặc biệt là trong không gian nhà bếp. Khác với bề mặt Melamine và Laminate với cấu tạo gồm nhiều lớp giấy ép lên nhau, tấm Acrylic hay Foil Acrylic vốn là một dạng nhựa tổng hợp cao cấp, thường được sử dụng để thay thế cho thủy tinh/kính. Do đó, Acrylic có được các ưu điểm của kính như độ bóng cao, dễ lau chùi và trọng lượng nhẹ hơn kính, khiến vật liệu này rất thích hợp cho các không gian nhanh bẩn và nhiều dầu mỡ như bếp.

acrylic2 - Acylic bóng gương
acrylic 1024x683 - Acylic bóng gương

Bề mặt Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao hơn gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn nên Acrylic sẽ giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, khi gặp phải vấn đề trầy xước trong quá trình sử dụng, quý khách có thẻ sử dụng sản phẩm lơ đánh bóng để xử lý vết xước cho bề mặt Acrylic. Nhờ vào những ưu điểm trên, nội thất và tủ bếp Acrylic có thể duy trì được độ bóng gương hoàn hảo mặc dù đã trải qua thời gian dài sử dụng.

An Cường là công ty hàng đầu tại Việt Nam đã đầu tư hơn 3 triệu USD vào dây chuyền sản xuất và dán chỉ Acrylic không đường line. Hiện tại, Minh Trân đang là nhà phân phối của bộ sưu tập Acrylic An Cường với hơn 100 màu đơn sắc và vân gỗ. Quý khách có thể đặt tấm Acrylic hoặc tủ bếp Acrylic với các tùy chọn sau:

Tấm Foil Acrylic

Tấm Foil Acrylic và chỉ PVC đồng màu Acrylic

Ván ép phủ Acrylic

Gia công Acrylic ép lên ván MDF hoặc tấm chống nước WPB với kích thước tiêu chuẩn 1220X2440MM và tùy chọn ép 1 mặt, 2 mặt, mặt hậu Melamine hoặc Backer.

Dán chỉ Acrylic không đường line

Nhận đặt gia công cánh cửa tủ bếp Acrylic lõi ván MDF hoặc WPB. Vát cạnh tay nắm chữ J, Z, K theo yêu cầu.

Yêu cầu báo giá

Nhập thông tin để được chúng tôi báo giá chi tiết và những ưu đãi.