Khuyến mãi chào hè 2018 dành cho sản phẩm nội thất và thiết bị bếp

Ngày đăng
Khuyến mãi tháng 5

Trong tháng 5 này, nội thất Minh Trân sẽ phối hợp cùng với 2 thương hiệu nội thất Aconcept và thiết bị nhà bếp Malloca để triển khai các chương trình khuyến mãi chào hè 2018 với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị sản phẩm.

Đọc tiếp Khuyến mãi chào hè 2018 dành cho sản phẩm nội thất và thiết bị bếp

Ưu đãi đặc biệt – Nhân dịp sinh nhật Aconcept tròn 1 tuổi

Ngày đăng
khuyến mãi aconcept

Trong tháng 3 này, thương hiệu nội thất cao cấp AConcept và nội thất Minh trân vui mừng kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi. Qua đó, rất nhiều các hoạt động tri ân khách hàng sẽ được diễn ra dành cho các khách hàng thân yêu đã đồng hành cùng Aconcept và nội thất Minh Trân trong suốt 1 năm vừa qua.

Khởi đầu của tháng sinh nhật, AConcept mang đến chương trình khuyến mãi 30% cho rất nhiều sản phẩm nội thất như bàn ăn, sofa, ghế ăn. Ngoài ra, đến với showroom nội thất Minh Trân, quý khách còn sẽ nhận được chiết khấu 25% cho các sản phẩm trang trí nội thất như thảm, đèn, phụ kiện. Thân mời tất cả các bạn đến cửa hàng nội thất Minh Trân tại 75 Hoàng Diệu, Đà Nẵng để mua sắm và nhận những phần quà đáng yêu về cho tổ ấm nhé.

4 Sản phẩm nội thất dành cho căn hộ diện tích nhỏ

Ngày đăng
Bàn trà ABIN

Khi mua sắm sản phẩm nội thất dành cho căn hộ của mình, bạn có thể sẽ rất đắn đo trong việc lựa chọn sao cho căn hộ của bạn vẫn đầy đủ tiện nghi, đẹp nhưng vẫn giữ được không gian thông thoáng, không bị chiếm dụng bởi những sản phẩm nội thất cồng kềnh. Sau đây, nội thất Minh Trân sẽ giới thiệu đến các bạn 4 sản phẩm nội thất giúp tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian cho căn hộ hoặc nhà có diện tích nhỏ. Đọc tiếp 4 Sản phẩm nội thất dành cho căn hộ diện tích nhỏ

Khai trương showroom One-stop shopping center Đà Nẵng

Ngày đăng
One-stop shopping center

Ngày 23.12.2017, công ty Cổ phần Gỗ An Cường (An Cường) kết hợp với doanh nghiệp tư nhân Minh Trân – đại lý chính thức của An Cường tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung đã chính thức khai trương showroom One Stop Shopping Center tại 75 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Đọc tiếp Khai trương showroom One-stop shopping center Đà Nẵng