Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại và Trang Trí Nội Thất Minh Trân

Được thành lập từ năm 2004, Công ty TNHH thương mại và trang trí nội thất Minh Trân là công ty hàng đầu tại miền Trung trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu nội thất và decor. Hiện tại, chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm vật liệu nội thất của thương hiệu Gỗ An Cường. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm ván MFC, ván Melamine MDF, HDF, tấm Laminate, tấm Veneer, tấm Acrylic và tấm chống nước WPB.

Showroom Minh Trân

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành gỗ và vật liệu trang trí nội thất, Minh Trân tự tin sẽ cung cấp đến quý khách các giải pháp nội thất tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng, hệ thống cửa hàng của Minh Trân gồm hai cửa hàng chính tại hai địa chỉ: 101 Triệu Nữ Vương và 75 Hoàng Diệu. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu hệ thống nhà kho với diện tích hơn 5000 m2 nằm trong khu công nghiệp Hòa Cầm.

Showroom Minh Trân

Bên cạnh đó, showroom 75 Hoàng Diệu với diện tích gần 1000 m2 được xây dựng dựa trên mô hình "One-Stop Shopping Center", sẽ là một nơi mang đến cho bạn tất cả những gì bạn muốn cho một không gian sống hoàn hảo. Tại  tầng 1 của showroom mới này, Minh Trân còn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nội thất cao cấp của thương hiệu Aconcept. Các sản phẩm của Aconcept từ bán, ghế đến giường ngủ, sofa đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn châu Âu với thiết kế Đan Mạch. Đến với Minh Trân, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các giải pháp nội thất, vật liệu gỗ và nhận được các bản thiết kế 3D sản phẩm nội  thất phù hơp cho không gian sống của quý khách.

Với tầng 2, quý khách sẽ được giới thiệu đến các sản phẩm thiết bị nhà bếp Malloca, thương hiệu với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường thiết bị bếp Việt Nam. Tại showroom, quý khách sẽ được giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Malloca như máy lạnh âm tủ, máy hút khử mùi đảo, bếp điện từ, ...

Showroom Minh Trân

Cuối cùng, tại tầng 3, quý khách sẽ được thỏa sức sáng tại không gian sống của mình với bộ sưu tập hơn 1000 màu gỗ Melamine, Laminate, Veneer, và Acrylic An Cường. Bên cạnh các tùy chọn về màu sắc, quý khách còn có thể chọn lựa các loại vật liệu dựa trên các đặc tính như chống nước, chống ẩm, tiêu chuẩn keo, lõi ván, ... Ngoài ra, Minh Trân còn mang đến cho quý khách các sản phẩm phụ kiện nội thất (bản lề, ổ khóa, khóa điện tử, tay nắm) từ hai thương hiệu nổi tiếng từ Đức là Hettich và Imundex. Bằng cách kết hợp các sản phẩm trên, quý khách hoàn toàn có thể tạo ra các mẫu giường, kệ, tủ bếp với màu sắc độc đáo và chi phí hợp lý.

Showroom Minh Trân
Ván sàn Hàn Quốc Dongwha

Với tất cả những sản phẩm trên, Minh trân tự tin sẽ mang đến cho quý khách một giải pháp nội thất toàn diện, từ nội thất đóng gói sẵn đến nội thất đóng theo yêu cầu. Hãy đến với Minh Trân ngay hôm nay, để nhận được sự tư vấn tốt nhất về nội thất và catalog sản phẩm.

This slideshow requires JavaScript.