4 Sản phẩm nội thất dành cho căn hộ diện tích nhỏ

Ngày đăng
Bàn trà ABIN

Khi mua sắm sản phẩm nội thất dành cho căn hộ của mình, bạn có thể sẽ rất đắn đo trong việc lựa chọn sao cho căn hộ của bạn vẫn đầy đủ tiện nghi, đẹp nhưng vẫn giữ được không gian thông thoáng, không bị chiếm dụng bởi những sản phẩm nội thất cồng kềnh. Sau đây, nội thất Minh Trân sẽ giới thiệu đến các bạn 4 sản phẩm nội thất giúp tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian cho căn hộ hoặc nhà có diện tích nhỏ.

Bàn xếp


Bàn xếp ABIN là một phát minh tuyệt vời dành cho môi trường căn hộ chung cư. Với thiết kế gọn gàn và tiện dụng cho việc để đồ cũng như di chuyển, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ bàn góc ABIN để thay thế hoàn toàn cho bàn phòng khách của mình trong trường hợp căn hộ của bạn quá nhỏ để có thể chứa một chiếc bàn trà tiếp khách khổ lớn. Bạn có thể đặt tách trà, café, đồ ăn nhẹ lên những chiếc bàn góc này hoặc sử dụng nó như nơi đặt laptop cạnh chiếc sofa giường nằm của bạn.

Bàn bên ABIN

Bàn bên Abin, Bộ 3 cái, mặt trắng, chân sồi lau dầu

4,900,000 VND Đã gồm VATThêm vào giỏ

More details →

Đặc biệt trong trường hợp nhà bạn có bé nhỏ, nhờ vào thiết kế với 3 chiếc bàn khác biệt chiều cao, bạn có thể dễ dàng xếp chồng chúng lên nhau và cất vào 1 góc trong trường hợp không sử dụng. Điều này cho phép bạn có thể dành ra các sân chơi nhỏ cho bé trong căn hộ của mình.

Sofa giường nằm

Căn hộ của bạn không được rộng rãi nhưng bạn vẫn muốn sắp xếp 1 chỗ cho bạn bè hoặc người thân ở lại qua đêm mỗi dịp họ ghé thăm nhà? Sofa giường nằm sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Sofa giường DIANO

Sofa giường DIANO vải Town xám nhát, chân gỗ cao su

19,700,000 VND Đã gồm VATThêm vào giỏ

More details →

Sofa giường nằm có chức năng gần giống như sofa thông thường. Tuy nhiên nhờ thiết kế thông minh, chỉ qua một vài thao tác bạn có thể biến chiếc sofa này thành một chiếc giường dự phòng dành cho bạn bè, người thân của bạn.

Bàn ăn tròn

Bàn ăn ELLY tròn

Bàn ELLY tròn, mặt gỗ laminate, chân gỗ sơn đen. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu gỗ An Cường.

3,850,000 VND Đã gồm VATThêm vào giỏ

More details →

Một không gian bếp nhỏ phải đi cùng một chiếc bàn ăn nhỏ. Bằng cách thu nhỏ chiếc bàn ăn của mình, bạn sẽ có một không gian rộng rãi, thoải mái hơn. Một gợi ý khi chọn bàn ăn dành cho không gian nhỏ là không giống như những chiếc bàn ăn hình vuông hoặc chữ nhật truyền thống, một chiếc bàn ăn hình tròn sẽ không làm bạn có cảm giác bó buộc bởi các góc cạnh. Do đó, bạn có thể ngồi được nhiều người hơn với bàn ăn tròn.

Bàn ăn với thiết kế mở rộng

Trong trường hợp, nếu bạn có ý định tổ chức những bữa tiệc nhiều người tại căn hộ của mình thì các loại bàn ăn với thiết kế mở rộng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Nhờ vào các thiết kế bản lề thông minh, những chiếc bàn này có thể được mở rộng ra để gấp đôi công năng sử dụng trong trường hợp khách khứa tới chơi. Bạn có thể xem video sau để có thể hình dung được tính năng của các loại bàn này.

Bàn ăn LEBA

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Bàn ăn LEBA, mặt kính đen chịu lực dày 12mm, thiết kế thông minh giúp mở rộng bàn ăn dễ dàng, chân bàn kim loại màu đen

23,500,000 VND Đã gồm VATThêm vào giỏ

More details →

Gửi phản hồi